Profile
Join date: Mar 28, 2022
About

Sun Group không chỉ tạo dựng được một hệ sinh thái rộng lớn, đẳng cấp với 3 công ty thành viên song song với 3 lĩnh vực phát triển vững chắc, mà còn không ngừng làm mới mình, tạo ra những “công trình biểu tượng” có sức ảnh hưởng to lớn, tích cực tranh giành vị trí và tạo sức hấp dẫn cho du lịch tại địa điểm đến.


Các dự án của Sun Group được bạn bè quốc tế vinh danh như: Cầu Vàng tại Sun World Ba Na Hills Resort đã được hàng trăm tờ báo nổi tiếng trên thế giới như Reuters, CNN, National Geographic,... gọi là "lý do tuyệt vời mới để bạn chọn đến Việt Nam". Đó còn là “Vũ điệu trên những tầng mây” hay huyền thoại của Sun World Fansipan - “triển lãm nghệ thuật - những nét văn hóa Tây Bắc đặc sắc nhất của Việt Nam”. Đó cũng chính là Sun Premier Village Primavera - đô thị Địa Trung Hải mới tiêu biểu cho sự phồn thịnh của Đảo ngọc Nam Phú Quốc. Hay sắp tới đây sẽ là “biểu tượng tình yêu - Cầu Hôn, một kiến trúc được kết hợp giữa văn hóa Ý và Việt Nam - một biểu tượng mới sẽ đưa đảo Ngọc Phú Quốc trở thành điểm đến hấp dẫn nhất toàn cầu.


Ngay cả trong bối cảnh khó khăn và thách thức của đại dịch Covid-19, Sun Group vẫn nỗ lực tìm kiếm cơ hội trong thách thức, đổi mới sản phẩm, dịch vụ và cho ra đời những công trình, sản phẩm mới. Các sản phẩm mới trong các dự án Sun Group sẽ đi vào hoạt động từ năm 2020 và nửa đầu năm 2021, như Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh (Quảng Ninh), Cáp treo Cát Hải - Phù Long (Hải Phòng), Premier Village Hạ Long Resort ở khu du lịch (Quảng Ninh), Capella Hà Nội - khách sạn đầu tiên của Sun Group tại Hà Nội, các dự án của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc ... đã đáp ứng đúng thị hiếu của thị trường và được đông đảo mọi người đón nhận và sự yêu mến của đông đảo người tiêu dùng đã góp phần tích cực vào sự phục hồi của ngành du lịch địa phương sau đại dịch.


Cuộc hành trình này vẫn tiếp tục ngay cả trong “giai đoạn lịch sử” ngày nay. Trên khắp đất nước, các công trình tân trang lại tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, khu vui chơi Sun World vẫn đang hoạt động tốt, ngay cả khi ngành du lịch “ chìm vào giấc ngủ đông”. Và giữa những bất động sản Sun Group đón đầu xu hướng do Sun Property Group kiến ​​tạo và tung ra thị trường, những chồi non mới của tương lai thịnh vượng vẫn đang từng ngày đâm chồi nảy lộc, chuẩn bị cho vị trí mới và đón khách trở lại với nhiều bất ngờ mới.


Tìm hiểu thêm dự án SunGroup Đông Sơn Thanh Hóa


Qua những hệ sinh thái hoàn chỉnh, đẳng cấp mà Sun Group đang nỗ lực xây dựng,có thể thấy những công trình này đẳng cấp như thế nào và các dự án Sun Group sẽ luôn là một biểu tượng mà người Việt có thể tự hào với bạn bè khắp năm châu.

Sun Group tiên phong kiến tạo công trình đẳng cấp
More actions