Profile
Join date: Apr 21, 2022
About

Cập nhật giá bán các loại sản phẩm Vinhomes Hưng Yên mới nhất


Dự án Vinhomes Hưng Yên là một trong những dự án lớn và uy tín nhất hiện nay của Vingroup. Vinhomes ở Hưng Yên vượt trội về nhiều mặt khác nhau. Tại các dự án lớn, giá bán Vinhomes Hưng Yên luôn là tâm điểm cần được cập nhật khi lựa chọn bất kỳ loại hình nào, ngoài việc chủ đầu tư quan tâm đến vị trí, tiện ích và tiến độ. Đọc bài viết để biết giá của dự án tiềm năng này.Giá bán Vinhomes Hưng Yên luôn là tâm điểm cần được cập nhật khi lựa chọn bất kỳ loại hình nào


Giá sản phẩm dự án Vinhomes Hưng Yên


Giá bán của các sản phẩm thuộc Vinhomes Ocean Park 2 luôn khơi dậy sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng sau khi biết đến hệ thống tiện ích và các đặc điểm nổi bật khác của dự án. Nếu bạn đang muốn xem giá bán của sản phẩm, chúng tôi đã cung cấp thông tin bên dưới để bạn tiện theo dõi.

Giá bán sản phẩm căn hộ shophouse

Giá bán các căn shophouse thuộc phân khu trung cấp đến thấp tầng của dự án Vinhomes Hưng Yên dự kiến ​​dao động trong khoảng 90-130 triệu / m2, tùy từng vị trí.

Shophouse là loại hình nhà phố song lập có diện tích nhỏ nhất (127,5m2), giá dự kiến ​​khoảng 11,5 tỷ đồng một căn, kèm theo chính sách ưu đãi hoàn chỉnh.

Nếu sở hữu những căn shophouse, nhà phố song lập tại dự án Vinhomes The Empire, gia chủ sẽ có thêm cảnh quan như sân vườn, cây cảnh tạo cảm giác thông thoáng trước nhà hoặc có vỉa hè rộng hơn.

Giá bán các loại căn hộ

Tính đến thời điểm hiện tại, mặt bằng chung cư Vinhomes Hưng Yên vẫn chưa được công bố giá bán chính thức. Tuy nhiên, theo dự báo của nhiều nhà đầu tư bất động sản Hưng Yên, giá thành của một căn hộ sẽ từ 300-400 triệu đồng một m2.
Chính sách bán hàng của các dự án chưa sử dụng của Vinhomes rất linh hoạt

Cập nhật giá bán biệt thự

Căn biệt thự liền kề 5 tầng, diện tích tối thiểu 48m2 có thể được hưởng chính sách ưu đãi đầy đủ tại thời điểm mua, giá dự kiến ​​khoảng 4,3 tỷ NDT.

Chính sách và tiến độ thanh toán dự án Vinhomes Hưng Yên (dự kiến)

Chính sách bán hàng của các dự án chưa sử dụng của Vinhomes rất linh hoạt, khách hàng có thể chọn một trong số các hình thức thanh toán sau khi tham gia đặt cọc mua sản phẩm: Thanh toán dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên theo tiến độ của dự án, thanh toán trước khoảng 95% -100% để được hưởng ưu đãi tỷ giá và thanh toán các khoản vay qua ngân hàng.

Chính sách thanh toán theo tiến độ có thể được chia thành 7 đến 9 đợt thanh toán với khoảng thời gian từ 30 đến 90 ngày. Đây là một chương trình tuyệt vời dành cho khách hàng mua cuộc sống và giúp khách hàng chủ động về nguồn tài chính của mình.

Chính sách thanh toán sớm là hình thức khách hàng có thể thực hiện 3 lần thanh toán:

Đợt 1: Khách hàng đặt trước tối thiểu 50 triệu và tối đa 100 triệu.

Đợt 2: Ký hợp đồng mua bán (10% đến 30% giá trị sản phẩm)

Đợt 3: Khách hàng thanh toán 95% + 5% giá trị sản phẩm để làm sổ đỏ (trả lãi khi nhận sổ).

Chính sách vay ngân hàng cần chuẩn bị 20-30% tổng giá trị căn nhà, số tiền còn lại có thể vay ngân hàng dài hạn (lên đến 35 năm) trong khoảng 18-36 tháng.

Dưới đây, bạn đọc có thể tham khảo chính sách bán hàng 3 hình thức nhà phố và shophouse Vinhomes The Empire sau:

Chính sách 1: Theo tiến độ dòng tiền tương ứng với 1% giá trị bất động sản, chiết khấu theo tiến độ thanh toán dự án (dự kiến)

Chính sách 2: vay ngân hàng 70%, lãi suất 0%, 12 tháng (dự kiến)

Chính sách 3: Trả trước 95%, chiết khấu 8% theo tiến độ dòng tiền (dự kiến)

Trên đây là giá bán dự kiến các loại hình sản phẩm trong Vinhomes Hưng Yên mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật tin tức mới nhất ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư.

mercedesjohnston
More actions